Discuz.in.th ดิสคัสอินไทย

 ลืมรหัสผ่าน  ลงทะเบียน
ค้นหา
ดู: 16|ตอบกลับ: 0

การเรียกใช้งานตัวแปร $_G โดยไม่ผ่านระบบปลักอินของ Discuz! โดย ekaomk

[คัดลอกลิงก์]

4

กระทู้

4

โพสต์

0

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

เครดิต
0
โพสต์เมื่อ 2020-2-13 21:27:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
  1. <?php
  2.         /* การเรียกใช้งานตัวแปร $_G โดยไม่ผ่านระบบปลักอินของ Discuz */
  3.         require '../source/class/class_core.php'; //เรียกใช้ระบบ Discuz (ต้องระบุ Path ให้ถูก ตามตำแหน่งไฟล์นี้ไปวาง ไม่งั้น Error)

  4.         C::app()->cachelist = $cachelist; //ดึงแคสจากระบบ Discuz
  5.         C::app()->init(); //คำสั่ง Intitial Core ของระบบ Discuz

  6.         global $_G; //กำหนดตัวแปร Global ชื่อ $_G (ไม่ต้องทำก็ได้ ถ้าจะเรียกใช้แค่จุดเดียว หรือไม่ออกนอกฟังก์ชัน)

  7.         header('Content-Type: text/html; charset=utf-8'); //กำหนด Character Set Encoding ให้เป็น Unicode 8 (ไม่ทำก็ได้ ถ้าไม่อยากแสดงผลภาษาไทย)
  8.         if($_G["uid" == 0) echo "กรุณาล็อกอิน"; //ตรวจสอบว่าล็อกอินหรือยัง หากยัง ให้แจ้งว่ากรุณาล็อกอิน
  9.         else var_dump($_G); //หากล็อกอินแล้ว ให้ดั้มตัวแปร $_G ออกมาทั้งหมด เพื่อทดสอบ
  10.         //else echo "คุณล็อกอินสำเร็จ ด้วยชื่อ " . $_G["username"]; //หรือจะแจ้งเตือนว่าได้ล็อกอินแล้วด้วย UserName ที่ล็อกอินเข้ามาก็ได้
  11. ?>
คัดลอกไปที่คลิปบอร์ด
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ข้อความล้วน|อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|Discuz.in.th ดิสคัสอินไทย Hosted by Chaohost.com

GMT+7, 2020-2-28 21:27 , Processed in 0.091855 second(s), 18 queries .

Powered by Discuz! X3.4

Thai Rev , © 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้